Nguyễn Thị Cẩm Tú

Trưởng Phòng Kinh Doanh Miền Nam

Nguyễn Thị Cẩm Tú sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực với kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực nhân sự từ lập kế hoạch chiến lược, tuyển dụng cho tới quản lý lương thưởng, quản lý hiệu suất của nhân viên...

Bà Tú sở hữu khả năng phán đoán nhạy bén và nền tảng tri thức vững chắc để đưa ra các giải pháp nhân sự thông minh giúp giải quyết những thách thức hàng ngày mà các chuyên gia nhân sự thường phải đối mặt. Kinh nghiệm thực tế của bà Tú như một đối tác nhân sự (HRBP) và chuyên viên tư vấn tại các công ty, tập đoàn cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu đã góp phần củng cố vai trò lãnh đạo bộ phận kinh Doanh của bà tại miền Nam của ManpowerGroup. Bà có khả năng cụ thể hóa các tiếp cận chiến lược đối với Nhân sự, từ đó giúp khách hàng hợp lý hóa cơ chế hoạt động của tổ chức.

Bà Tú còn là diễn giả trình bày các tri thức chuyên môn về Bộ Luật lao động, phúc lợi cho nhân sự tại các hội thảo trong và ngoài nước (Hongkong, Singapore), nhất là bà rất đam mê chia sẻ các nghiên cứu của ManpowerGroup về tương lai của thế giới việc làm từ năm 2019.

Nguyễn Thị Cẩm Tú