A722a6cf

Các Dịch Vụ Khác

Giải Pháp Tuyển Dụng Xuyên Quốc Gia (BTS)

Việc mở rộng phạm vi tìm kiếm nhân tài ra các quốc gia khác không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, để tìm được nhân tài phù hợp, bạn cần có những chuyên gia tuyển dụng địa phương. Đặc biệt, thuyên chuyển nhân sự thành công từ quốc gia này sang quốc gia khác cũng cần mạng lưới phối hợp toàn cầu. Dịch vụ tuyển dụng xuyên quốc gia được thiết kế đặc biệt để giúp thuyên chuyển nhân lực từ những địa phương có nhiều nhân tài với các bộ kỹ năng cần thiết đến những khu vực thiếu hụt nhân tài một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bằng cách tận dụng mạng lưới toàn cầu vượt trội, cùng chuyên môn tuyển dụng và kinh nghiệm về thị trường lao động tại nhiều địa phương, chúng tôi thực hiện toàn bộ quy trình từ tìm kiếm nhân tài khan hiếm cho đến tư vấn xin thị thực.

Dịch Vụ Giấy Phép Lao Động, Visa & Thẻ Tạm Trú

Với tốc độ hội nhập quốc tế ngày nay, Việt Nam đang thu hút ngày càng nhiều lao động nước ngoài đến làm việc. Bất cứ lao động nước ngoài nào có nhu cầu làm việc tại Việt Nam đều cần được cấp phép. Tuy nhiên, những thủ tục như cấp mới hoặc làm lại giấy phép có thể khó thực hiện đối với những lao động nước ngoài mới đến Việt Nam lần đầu. Với ManpowerGroup, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

Đánh Giá Ứng Viên

Chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp đánh giá để giúp các doanh nghiệp đánh giá nhân tài mà họ cần để thành công trong tương lai. Chúng tôi giúp các tổ chức chọn được nguồn nhân lực phù hợp và tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Liên Lạc Với Chúng Tôi

​Trụ Sở Hà Nội : +84 24 3974 4574

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh : +84 28 3911 0950

Cho doanh nghiệp: inquiry@manpower.com.vn

Cho ứng viên: opportunity@manpower.com.vn