970b14c0

Tuyển Dụng Vị Trí Toàn Thời Gian

Chúng tôi có hơn 70 năm kinh nghiệm trong tuyển dụng nhân sự cấp cao cho khách hàng trên toàn cầu. Đó là thành quả của chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên viên tuyển dụng ManpowerGroup đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Các bước phỏng vấn chuyên sâu và những bài kiểm tra tính cách luôn đóng vai trò quan trọng trong phương pháp tuyển dụng được chứng nhận của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu cung cấp các giải pháp nhân lực giá trị cao và đóng vai trò quan trọng đối với kết quả kinh doanh của khách hàng, gồm các doanh nghiệp đa quốc gia, các công ty Việt Nam và doanh nghiệp khởi nghiệp… Chúng tôi đảm bảo ứng viên phù hợp với nhu cầu kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, gia tăng tỷ lệ giữ chân nhân tài.

Chuyên Môn Của Chúng Tôi

Chúng tôi kết hợp chuyên môn về tuyển dụng và tri thức chuyên sâu của Manpower về xu hướng tuyển dụng nhân tài trong nước và toàn cầu nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội tiếp cận nguồn nhân tài chất lượng cao. Quy trình Tuyển dụng của chúng tôi và phương pháp triển khai dịch vụ đa dạng sẽ giúp bạn luôn tìm được ứng viên cần thiết bất cứ khi nào và bất cứ đâu, qua đó giúp khách hàng linh động trong kinh doanh và cải thiện năng suất và tăng lợi thế cạnh tranh.

Quy Trình Tuyển Dụng Hiệu Quả

  1. Tìm hiểu: Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu bạn, mục tiêu và văn hóa doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ ghé thăm doanh nghiệp của bạn để tìm hiểu vị trí bạn đang cần tuyển và tính cách của một ứng viên lý tưởng cho vị trí đó.

  2. Tuyển dụng: Chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch tuyển dụng dựa trên những thông tin đã thu thập trong quá trình tìm hiểu. Sau đó, chúng tôi sẽ tận dụng kho dữ liệu ứng viên và đối tác chiến lược để xác định ứng viên tiềm năng.

  3. Đánh giá: Tiếp theo, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp ứng viên để thực hiện quy trình đánh giá kỹ năng và mức độ phù hợp của họ đối với vị trí bạn cần tuyển. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin thông qua việc tham khảo các doanh nghiệp họ đã từng làm việc và quá trình làm việc trước đây của ứng viên.

  4. Kết nối: Chúng tôi sẽ giới thiệu các ứng viên phù hợp nhất và thực hiện quy trình phỏng vấn.

  5. Giới thiệu ng việc và theo dõi: chúng tôi sẽ giới thiệu công việc của họ cho ứng viên, đàm phán và chuyển thư mời nhận việc cho ứng viên. Đồng thời chúng tôi sẽ theo dõi quá trình làm việc của ứng viên trong những ngày đầu nhận việc để đảm bảo mức độ phù hợp của ứn viên.

Liên Lạc Với Chúng Tôi

​Trụ Sở Hà Nội : +84 24 3974 4574

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh : +84 28 3911 0950

Cho doanh nghiệp: inquiry@manpower.com.vn

Cho ứng viên: opportunity@manpower.com.vn