Banner Default Image

Dự án Vật Liệu Xây Dựng

Đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994, nhà tuyển dụng là một trong những công ty sản xuất vật liệu xây dựng quốc tế hàng đầu ở miền Nam. Doanh nghiệp tự hào cung cấp các dòng sản phẩm xi măng chất lượng cao và bền vững được sử dụng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên khắp các tỉnh thành miền Nam. Đây cùng chính là cách doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế, môi trường và xã hội. Tới nay, công ty có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại năm nhà máy sản xuất và văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty hiện đang tuyển gấp 15 vị trí Nhân viên Phát triển Thị trường làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Trà Vinh, Cà Mau.

Đặc biệt, người lao động có thể nhận thu nhập lên tới 11.000.000 đồng/tháng ; Thử việc chỉ 1 tháng, nhận 100% lương!

ỨNG TUYỂN NGAY

https://forms.gle/KjntUTDGGQkssgAo8

Banner Default Image

Dịch vụ của chúng tôi

Nhân tài. Linh hoạt. Hiệu quả

Manpower đã và đang giúp cho rất nhiều tổ chức thông qua việc cung cấp nguồn ứng viên chất lượng cũng như giải pháp nhân sự linh hoạt và nhanh chóng, giải quyết những thách thức đa dạng trong thế giới việc làm và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Tìm Hiểu Thêm