Banner Default Image

Nâng Cao Khả Năng Phục Hồi Cho Doanh Nghiệp Với Văn Hóa Khai Vấn

Banner Default Image

Thế giới việc làm đang trải qua những bước chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết mà nguyên nhân chủ yếu là do cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và đại dịch Covid-19. Theo số liệu của Tổ chức Lao động Thế giới (ILO), Covid-19 đã làm thay đổi những vấn đề về việc làm của 93% dân số. Ở một khía cạnh khác, những đột phá trong lĩnh vực công nghệ đang tác động và xoay chuyển mọi ngành nghề, lĩnh vực ở tất cả các cấp độ khác nhau, mở ra những cơ hội và cả thách thức cho lực lượng lao động trong tương lai.

Mặc dù nhu cầu nâng cao kỹ năng và tái đào tạo cho người lao động là điều chắc chắn, các doanh nghiệp đang dần nhận ra rằng xây dựng một đội ngũ lao động có năng lực phục hồi và thích ứng cao mới là chiến lược quan trọng và mang tính bền vững. Đại dịch đang định hình lại những kỹ năng đang được nhà tuyển dụng săn tìm trên toàn cầu. Trong số đó, khai vấn (coaching) được coi là một trong 10 kỹ năng quan trọng nhất (*). Khai vấn giúp khai phá năng lực sáng tạo của người lao động và trao quyền cho họ để tự giải quyết các thách thức và khó khăn của chính mình. Tuy nhiên ở Việt Nam, văn hóa khai vấn chưa được phổ biến và do đó còn nhiều hạn chế trong triển khai.

Nhằm mục đích giúp các nhà lãnh đạo hiểu được tầm quan trọng của văn hóa khai vấn trong tổ chức cũng như cách vận dụng để tăng cường khả năng phục hồi cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch, ManpowerGroup Việt Nam phối hợp với AmCham Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến “Nâng Cao Khả Năng Phục Hồi Cho Doanh Nghiệp Với Văn Hóa Khai Vấn”.

(*) Khảo sát Thiếu Hụt Nhân Tài 2021 của ManpowerGroup

Ngôn ngữ Hội thảo: tiếng Việt

Diễn giả & Điều phối viên

Nội dung chính của hội thảo

  • Doanh nghiệp và người lao động bị tác động ra sao bởi đại dịch?

  • Vai trò của văn hóa khai vấn trong mỗi doanh nghiệp

  • Làm sao để nâng cao khả năng phục hồi cho người lao động thông qua văn hóa khai vấn?

  • Chìa khóa để xây dựng được một văn hóa khai vấn mạnh và hiệu quả

  • Bài học thực tiễn và chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu

Ai nên tham gia hội thảo này?

Đối tượng chính mà buổi hội thảo hướng đến là các Nhà điều hành doanh nghiệp, Trưởng phòng Nhân sự và Thu hút Nhân tài, Trưởng phòng Đào tạo. Ngoài ra, những nội dung trong hội thảo cũng có ích đối với các chuyên gia trong việc ứng phó với các biến động, phát triển tổ chức, lập kế hoạch chiến lược và quản lý nhân tài.

Event date:

2021-10-01

Event time:

10:00:00

Phiên đăng ký đã đóng. ManpowerGroup Việt Nam chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ. Hẹn gặp bạn ở những sự kiện sau.

Agenda

10:00: Chào đón đại biểu và khách mời

10:15: Đại diện AmCham Việt Nam và ManpowerGroup phát biểu mở màn

10:25: Phần trình bày của Chuyên gia đến từ ManpowerGroup

10:45: Thảo luận & hỏi đáp

11:45: Kết thúc hội thảo