Nguyễn Thu Trang

Giám đốc Dịch vụ Tuyển Dụng và Tư Vấn Nhân sự - ManpowerGroup Việt Nam

​Bà Nguyễn Thu Trang có 12 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ tư vấn nhân sự. Chuyên môn của bà bao gồm tuyển dụng và đánh giá, quản trị sự nghiệp và tư vấn nguồn nhân lực.

Bà Trang hiện giữ chức vụ Giám đốc Dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng Nhân sự tại ManpowerGroup Vietnam, là nơi bà bắt đầu công tác vào năm 2008. Với niềm đam mê và kiến thức chuyên môn sâu sắc về tuyển dụng, xây dựng năng lực nhân sự cho nhiều khách hàng, đối tác trong các ngành nghề khác nhau, bà Trang là một chuyên gia nhân sự đáng tin cậy đối với các công ty thuộc mọi quy mô: từ các tập đoàn lớn, đa quốc gia cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hơn nữa, bà còn có kinh nghiệm thực tiễn trong các ngành tài chính – ngân hàng, kỹ sư, thông tin truyền thông và hàng tiêu dùng nhanh. Dưới sự lãnh đạo của bà, đội ngũ tuyển dụng tại Việt Nam của ManpowerGroup đã đạt được nhiều thành công trong các dự án tuyển dụng số lượng lớn, và quan trọng hơn nữa, nhiều vị trí tuyển dụng cấp cao đã thành công, và khách hàng rất hài lòng với dịch vụ tuyển dụng nhân sự của ManpowerGroup.

Bà Trang còn là người điều phối chính của dịch vụ Tuyển dụng Nhân tài Không biên giới (Borderless Talent Recruitment) và dịch vụ Tư vấn quản trị doanh nghiệp( Right Management) tại Việt Nam. Đội ngũ do bà lãnh đạo đã đáp ứng được yêu cầu rất cao của khách hàng trong việc tuyển dụng các chuyên gia nước ngoài, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi sự nghiệp cho nhiều tập đoàn hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Bà Trang lấy bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh được cấp bởi đại học La Trobe, đồng thời là Cử Nhân chuyên ngành Kinh Tế.

Nguyễn Thu Trang