4efd34ff

Cho Thuê Lại Lao Động

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển lao động tạm thời như khi nhân viên nghỉ thai sản hoặc nghỉ ốm, vào mùa cao điểm hoặc khi cần thực hiện dự án đặc biệt yêu cầu một số kỹ năng cụ thể trong thời gian cố định nào đó. Thông qua mạng lưới chuyên viên tuyển dụng kinh nghiệm trên trên toàn quốc, chúng tôi có thể tiếp cận nguồn ứng viên thuộc mọi ngành nghề, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời giúp ứng viên tiếp cận được nhà tuyển dụng mơ ước.

Tuyển Dụng Theo Nhu Cầu

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi được thiết kế để tìm kiếm nhân tài giúp tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh của bạn ngay từ khi nhận việc. Thông qua mạng lưới lực lượng lao động rộng lớn trên toàn quốc, chúng tôi có thể tiếp cận nguồn ứng viên thuộc mọi ngành nghề. Chúng tôi sử dụng phương pháp sàn lọc đáng tin cậy và được chứng thực trên toàn cầu để xác định năng lực của ứng viên và đánh giá xem có phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu mục tiêu của bạn, từ đó chọn ra những cộng tác viên phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giảm Chi Phí

Số lượng nhân sự tăng hay giảm do tác động của các biến động trong quá trình kinh doanh, lúc bảo vệ số nhân sự cố định hoặc kiểm soát chi phí. Khi sát cánh cùng Manpower, bạn sẽ cắt giảm được các chi phí tuyển dụng, phúc lợi, thuế, đền bù lâu dài.

Đồng Hành Cùng Bạn

Chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn để đảm bảo giải pháp cho thuê lại lao động tạm thời của chúng tôi hỗ trợ được chiến lược nhân sự của bạn. Đối với nhiều đối tác khác, chúng tôi là đơn vị cung cấp duy nhất có thể quản lý mọi khía cạnh trong lĩnh vực lực lượng lao động tạm thời - từ tuyển dụng cho đến khi chính thức nhận viêc và từ lúc bạn cảm thấy an toàn cho đến khi hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên Lạc Với Chúng Tôi

​Trụ Sở Hà Nội : +84 24 3974 4574

Văn Phòng TP. Hồ Chí Minh : +84 28 3911 0950

Cho doanh nghiệp: inquiry@manpower.com.vn

Cho ứng viên: opportunity@manpower.com.vn