manpower-vietnam-1 manpower-vietnam-2 manpower-vietnam-3 manpower-vietnam-4 manpower-vietnam-5
manpower-vietnam-11 manpower-vietnam-12 manpower-vietnam-13 manpower-vietnam-14 manpower-vietnam-15

Tiêu Điểm

 • Nhằm mục đích giúp các nhà lãnh đạo hiểu được tầm quan trọng của văn hóa khai vấn trong tổ chức cũng như cách vận dụng để tăng cường khả năng phục hồi cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch, ManpowerGroup Việt Nam phối hợp với AmCham Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến “Nâng Cao Khả Năng Phục Hồi Cho Doanh Nghiệp Với Văn Hóa Khai Vấn”. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay.

  Image 2021 04 02 T04 22 29
 • Theo Khảo Sát Xu Hướng Tuyển Dụng Nửa Cuối Năm 2021 của ManpowerGroup Việt Nam, bức tranh tuyển dụng của doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đang có dấu hiệu phục hồi, bất chấp những diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ tư tại Việt Nam. Tại thời điểm khảo sát, khoảng 64% nhà tuyển dụng cho biết doanh nghiệp của họ chịu ảnh hưởng bởi đại dịch từ mức độ nhẹ cho đến nghiêm trọng và 36% doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường.

  Chuong Trinh Thuc Tap Sinh 2020-2021
 • Doanh nghiệp của bạn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn? Doanh nghiệp của bạn đang cần một đội ngũ tính hộ lương, thưởng và quản lý hợp đồng lao động? Hay Doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc thuê lại lao động với mục tiêu linh hoạt hóa nguồn nhân lực và tuân thủ các yêu cầu về quy định của nước sở tại? Đội ngũ tư vấn Manpower tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp của bạn.

  B1c112ce
 • Các công việc và kỹ năng mới xuất hiện và ngày càng chiếm vị thế ưu tiên hơn, trong khi những vị trí khác đang dần bị thay thế bởi xu hướng chuyển đổi số toàn cầu. Chia sẻ từ bà Lê Thị Kim, Giám đốc Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động Miền Bắc, ManpowerGroup Việt Nam, về việc nâng cấp và đào tạo lại kỹ năng cho người lao động tại các doanh nghiệp sản xuất nhằm ứng phó với những thách thức của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư.

  Image 2021 04 02 T04 22 29
 • Quy trình tuyển dụng của chúng tôi được thực hiện bài bản giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các ứng viên hàng đầu, được sàng lọc kỹ, đạt tiêu chuẩn trong mọi ngành nghề và cấp độ. Chúng tôi giúp doanh nghiệp cắt giảm thời gian tuyển dụng, hiệu quả về chi phí và mang lại nhiều thành công về lâu dài. Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng những giải pháp sáng tạo, Manpower cam kết đem đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cùng khả năng giữ chân nhân tài.

  Image 2021 08 13 T02 43 43

Giải Thưởng Toàn Cầu

1312cc37

Tìm hiểu thêm về
ManpowerGroup Việt Nam

Là tập đoàn tuyển dụng và cung cấp các giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, chúng tôi giúp các tổ chức thành công trong một thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng. Tải về tài liệu mới nhất của chúng tôi ở đây.

Brochure