manpower-vietnam-1 manpower-vietnam-2 manpower-vietnam-3 manpower-vietnam-4 manpower-vietnam-5
manpower-vietnam-11 manpower-vietnam-12 manpower-vietnam-13 manpower-vietnam-14 manpower-vietnam-15

Tiêu Điểm

  • Manpower Việt Nam, thương hiệu tuyển dụng nhân sự hàng đầu cho các khách hàng, doanh nghiệp trên toàn cầu hiên đang tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động trong nước. Khi đến với Manpower, người lao động có cơ hội tiếp cận quy trình ứng tuyển chuyên nghiệp và làm việc trong môi trường hiện đại tại các công ty danh tiếng trên toàn cầu.

    07807641
  • Ngày 14/10 vừa qua, ManpowerGroup Việt Nam đã tổ chức buổi HR Coffee Talk cùng 30 quản lý cấp cao tại Spaces Belvedere. Trong không gian gần gũi và ấm cúng, hai đại diện Dịch vụ Khoán việc & Cho thuê lại lao động của ManpowerGroup Việt Nam đã chia sẻ những thông tin cập nhật về sự chuyển dịch của thị trường lao động cũng như các kỹ năng cần thiết mà người lao động cần trang bị trong trạng thái bình thường mới.

    Chuong Trinh Thuc Tap Sinh 2020-2021
  • Manpower Việt Nam hân hạnh tiếp tục là đối tác tuyển dụng của hai dự án NS2PC và LSP. Theo đó, Manpower Việt Nam sẽ tuyển dụng các lao động có kỹ năng tay nghề cao cho các vị trí như Vận hành, Bảo trì, Quản trị, Công nghệ, Cơ khí, Điện, Tự động, An toàn Lao động và Môi trường. Với khả năng thu hút, phát triển và gắn kết các nhân tài có trình độ chuyên môn cao, Manpower có khả năng đáp ứng được nhu cầu cấp bách của hai dự án về nguồn nhân lực chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng Việt Nam.

    B1c112ce

Giải Thưởng Toàn Cầu

1312cc37

Tìm hiểu thêm về
ManpowerGroup Việt Nam

Là tập đoàn tuyển dụng và cung cấp các giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, chúng tôi giúp các tổ chức thành công trong một thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng. Tải về tài liệu mới nhất của chúng tôi ở đây.

Brochure