Banner Default Image

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu trả lời cho những thắc mắc thường gặp về việc hợp tác với Manpower

Nhằm giải đáp những thắc mắc về việc hợp tác với Manpower, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp bên dưới. Trong trường hợp các bạn vẫn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với văn phòng Manpower tại địa phương. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Tôi có thể tự tìm việc trên trang web của Manpower hay cần phải liên hệ với văn phòng Manpower địa phương?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng của trang web. Hãy chọn loại công việc, ngành công nghiệp hoặc kỹ năng hoặc vùng miền bạn đang quan tâm. Sau đó nhấp vào nút "Tìm công việc". Bạn cũng có thể đăng nhập và đăng ký để tạo ra hồ sơ riêng của mình.

Manpower có tiếp tục hỗ trợ tôi sau khi tôi đã có việc làm?

Manpower vẫn tiếp tục hỗ trợ. Khi cộng tác với Manpower, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn thành công. Người giám sát của bạn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc hàng ngày liên quan đến công việc, và Manpower với vai trò là nhà tuyển dụng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những vấn đề về nhân sự. Nếu bạn được tuyển vào vị trí cố định toàn thời gian thông qua Manpower, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 90 ngày chuyển tiếp vào làm việc với nhà tuyển dụng mới. Sau đó, bạn nên làm việc với người giám sát trực tiếp của bạn nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Manpower có cung cấp các phúc lợi không?

Manpower cung cấp cho hầu hết cộng tác viên các cơ hội nhận được một phúc lợi toàn diện trong ngành nghề bạn đang làm việc, bao gồm chăm sóc sức khỏe, đào tạo và được trả lương vào các ngày lễ và được thưởng khi giới thiệu ứng viên thành công (cần check lại xem bên VN có không). Vui lòng kiểm tra với chuyên viên tư vấn của Manpower để biết thêm chi tiết về các phúc lợi.

Tôi đang gặp một số khó khăn khi nộp đơn trực tuyến. Ai đó có thể giúp tôi?

Nếu bạn gặp vấn đề khi ứng tuyển trực tuyến, vui lòng gọi +84 28 3911 0950 (HCMC) hoặc +84 24 3974 4574 (HN) trong giờ hành chính, 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đại diện của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào bạn đang gặp phải.

Manpower có thu phí ứng viên khi tuyển dụng không?

Hoàn toàn không. Manpower sẽ đại diện cho bạn đế đưa bạn vào làm việc tại những doanh nghiệp lớn mà không thu bất cứ khoản phí nào. Bạn chỉ cần tìm công việc trên web và tạo hồ sơ riêng.

Sau khi hoàn thành dự án/phần việc được giao, tôi sẽ cần làm gì tiếp theo?

Người đại diện của bạn tại Manpower sẽ luôn quan sát tình trạng công việc của bạn và luôn luôn tìm những công việc mới cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về thời điểm bạn có thể làm việc nếu có thay đổi. Bạn cũng đừng quên cập nhật kinh nghiệm làm việc gần đây và kỹ năng bạn học được vào hồ sơ của mình. Ngoài ra bạn cũng nên liên tục tìm kiếm các cơ hội việc làm mới bằng thanh công cụ tìm việc ở đầu trang.

Tôi cần làm gì sau khi nộp CV hoặc đăng ký ứng tuyển?

Ưu tiên hàng đầu của Manpower là tìm việc cho bạn. Nếu kỹ năng của bạn phù hợp với nhu cầu của khách hàng chúng tôi, một chuyên viên tư vấn của Manpower sẽ liên hệ với bạn để tiến hành các bước tiếp theo. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tiếp tục tìm kiếm những công việc mới nhất bằng thanh tìm kiếm đầu trang. Trong trường hợp bạn cần cập nhật thêm kinh nghiệm làm việc, thông tin liên lạc, loại công việc bạn quan tâm… vui lòng cập nhật vào hồ sơ trực tuyến của bạn, qua đó chúng tôi có thể dùng thông tin mới nhất để tìm cho bạn những công việc thích hợp nhất.

Quá trình nhận việc là gì?

Khi kỹ năng và mối quan tâm của bạn của bạn trùng khớp với một công việc đang cần tuyển, chúng tôi sẽ mời bạn thực hiện các bước kiểm tra cần thiết, bao gồm một buổi phỏng vấn chi tiết. Những thông tin thu thập được từ quy trình trên, sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ bạn hơn và tìm được doanh nghiệp đang có nhu cầu về kỹ năng mà bạn sở hữu, có bối cảnh và cơ hội phát triển tương đồng với mục đích sự nghiệp của bạn. Khi tìm được việc thích hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị chu đáo để thành công trong công việc.

Manpower cung cấp những nguồn tài liệu nào hỗ trợ phát triển sự nghiệp?

Với tư cách là cộng tác viên của Manpower, bạn có thể khai thác các khóa đào tạo trực tuyến PowerYOU của chúng tôi để trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức mới.

Những loại hình việc làm nào phù hợp với tôi?

Manpower cung cấp các cơ hội việc làm dưới các hình thức như cố định toàn thời gian, tạm thời, hợp đồng và chuyển từ tạm thời sang cố định toàn thời gian, thuộc mọi kỹ năng và ngành nghề. Trong trường hợp các bạn đang tìm kiếm những công việc thiên về lĩnh vực IT, kỹ thuật, dầu khí và chăm sóc sức khỏe, vui lòng truy cập trang web Experis.