52bb2ec5

Dịch Vụ

2e77d30f

Vì Sao Nên Chọn ManpowerGroup?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng quản lý thành công nguồn nhân lực biến động không ngừng trong thế giới việc làm ngày nay. Bằng cách trao cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận những nhân tài thích hợp, chúng tôi giúp khách hàng giành được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm hơn 70 năm và chuyên môn sâu rộng trong tìm kiếm và quản lý nhân tài để cung ứng nguồn nhân lực phù hợp, giúp doanh nghiệp đạt được kết quả mong muốn.

ManpowerGroup cung cấp các giải pháp nhân sự tiên tiến và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhân tài không ngừng thay đổi trong kỷ nguyên số. Bất kỳ giải pháp nhân lực nào – tuyển dụng vị trí toàn thời gian, khoán việc, cho thuê lại lao động, thuê ngoài quy trình tuyển dụng hay tư vấn nhân sự – chúng tôi luôn giúp bạn kết nối đến nguồn nhân tài chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Blank

Chúng tôi là chuyên gia của thế giới việc làm

Chúng tôi tận dụng các nghiên cứu và hiểu biết chuyên sâu của mình để giúp các tổ chức và cá nhân thành công trong thế giới công việc thay đổi nhanh chóng qua đó tạo ra những giải pháp nhân sự tiên tiến

A5f87dd8

Chúng tôi tuyển dụng, đào tạo và giữ chân nhân tài phù hợp nhất

Chúng tôi có thể giúp bạn thu hút, gắn kết và giữ chân những nhân tài tốt nhất. Ngoài ra bạn sẽ có thêm công cụ giúp cho nhân viên phát triển sự nghiệp của chính họ.

Ee3e460b

Chúng tôi am hiểu ngành nghề của bạn

Với tri thức chuyên sâu về lĩnh vực nhân sự, chúng tôi hiểu được những thách thức mà bạn đang gặp phải, giúp bạn tiếp cận được nguồn nhân tài cũng như chuyên môn quản lý, từ đó giúp bạn nắm bắt cơ hội mới để phát triển kinh doanh

714c2611

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi sẽ tạo ra hệ thống cung cấp dịch vụ theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và quản lý nhân tài để đảm bảo bạn luôn tìm được đúng người cho đúng vị trí và đúng lúc.

Chia Sẻ Từ Khách Hàng

 • Võ Thị Ngọc Bích

  Tôi đã có cơ hội được làm việc với các lãnh đạo tài giỏi và đội ngũ chuyên nghiệp của ManpowerGroup. Họ hiểu rõ nhu cầu nhân sự của chúng tôi, làm việc với chuẩn mực đạo đức cao và có kiến thức sâu rộng để tìm đúng người cho đúng vị trí.

  Võ Thị Ngọc Bích

  Giám Đốc, Bosch Building Technologies (Vietnam, Cambodia, Myanmar)
 • Trần Bích Thủy

  Đội ngũ Manpower luôn sẵn sàng hỗ trợ, không kể cuối tuần hay ngày nghỉ, với những phản hồi nhanh chóng và giải pháp phù hợp. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt thành, sự hợp tác nhịp nhàng, sự phục vụ tận tình của các bạn và chúc Manpower Việt Nam gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

  Trần Bích Thủy

  Trưởng Đại diện, Văn phòng Đại diện Arthur J. Gallagher (UK) Limited
 • Đoàn Hương Anh

  ManpowerGroup là một đốt tác tốt vì đã giúp chúng tôi tìm được nhân sự phù hợp trong lúc khó khăn cho dịch vụ tuyển dụng và khoán việc. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng của nhân viên ManpowerGroup.

  Đoàn Hương Anh

  Giám Đốc Nhân Sự, FWD Vietnam Life Insurance Co. Ltd.
 • Võ Nhâm Quý

  Khi làm việc với ManpowerGroup, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng đối với những vấn đề về luật lao động, thuế, quan hệ lao động… Đặc biệt, chất lương dịch vụ tính lương rất tốt và chưa xảy ra sai sót bao giờ.

  Võ Nhâm Quý

  Giám Đốc Nhân Sự, Trane Vietnam Services Co; Ltd
 • Van Thi Lan Anh

  "Chúng tôi xin cảm ơn Manpower đã đồng hành cùng beGroup trong việc cung cấp nhân sự chất lượng. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, linh động, sẵn sàng hỗ trợ trong các dự án cần nhân sự số lượng lớn và trong thời gian ngắn. Tôi rất yên tâm khi làm việc cùng Manpower."

  Van Thi Lan Anh

  Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo, Be Group

Yêu Cầu Tuyển Dụng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm dịch vụ gì và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời ngay khi có thể!