manpower-vietnam-1 manpower-vietnam-2 manpower-vietnam-3 manpower-vietnam-4 manpower-vietnam-5
manpower-vietnam-11 manpower-vietnam-12 manpower-vietnam-13 manpower-vietnam-14 manpower-vietnam-15

Tiêu Điểm

  • Chúng ta đang chứng kiến một sự biến chuyển lớn trong lực lượng lao động do khủng hoảng COVID-19 gây nên. Nhưng cũng chính cuộc khủng hoảng này lại là chất xúc tác tạo nên tương lai mới cho thế giới việc làm, linh hoạt hơn, đa dạng hơn và tập trung nhiều hơn bao giờ hết vào yếu tố “khỏe mạnh” (về tinh thần và thể chất) cho người lao động. Nhằm tìm hiểu sự tác động của cuộc khủng hoảng đối với nhu cầu của người lao động, ManpowerGroup Việt Nam tiến hành một khảo sát với mục đích chia sẻ về một tương lai vì người lao động và làm thế nào để trạng thái bình thường mới tiếp theo sẽ trở nên tốt hơn cho mọi người.

    Image 2020 11 24 T04 21 19
  • Khủng hoảng y tế toàn cầu đã nhanh chóng trở thành cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội trên toàn thế giới. Hơn 27% doanh nghiệp Việt đang chịu ảnh hưởng nặng nề và gần 7% phải đối mặt với nguy cơ ngừng kinh doanh vào nửa cuối năm 2020. Vai trò của bộ phận Nhân sự càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đăng ký tham gia webinar để lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả về cách bộ phận nhân sự dần trở thành các chuyên gia chăm lo hạnh phúc (về tinh thần và thể chất) của nhân viên, và còn là những cố vấn giáo dục giúp người lao động duy trì việc làm và được an toàn trong đại dịch toàn cầu.

    Chuong Trinh Thuc Tap Sinh 2020-2021
  • Nằm trong khuôn khổ dự án Thư viện vì Trẻ Em (The Child-Friendly Library), ManpowerGroup Việt Nam đã phối hợp cùng Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble Children’s Foundation (CNCF) triển khai xây dựng không gian đọc sách đa dạng và thuận tiện cho trẻ em thuộc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau. Lễ khánh thành Thư viện mới đã diễn ra vào sáng ngày 16/11/2020 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau – nơi hiện nuôi dạy 56 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn về thể chất hoặc tinh thần, cô nhi và hơn 50 người già có hoàn cảnh neo đơn. 

    B1c112ce

Giải Thưởng Toàn Cầu

1312cc37

Tìm hiểu thêm về
ManpowerGroup Việt Nam

Là tập đoàn tuyển dụng và cung cấp các giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, chúng tôi giúp các tổ chức thành công trong một thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng. Tải về tài liệu mới nhất của chúng tôi ở đây.

Brochure