Việc Làm Nổi Bật

manpower-vietnam-1 manpower-vietnam-2 manpower-vietnam-3 manpower-vietnam-4 manpower-vietnam-5
manpower-vietnam-11 manpower-vietnam-12 manpower-vietnam-13 manpower-vietnam-14 manpower-vietnam-15

Tiêu Điểm

 • Để bắt nhịp với những biến động về xu hướng tuyển dụng trong năm 2022, đặc biệt khi trạng thái bình thường mới dần được thiết lập, ManpowerGroup Việt Nam sẽ triển khai khảo sát "Xu hướng Tuyển dụng Q1 & Q2 năm 2022" thông qua hợp tác với Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ việc làm, Cục Việc Làm, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và các Trung tâm Dịch vụ Việc làm khác

  Image 2021 04 02 T04 22 29
 • Khi đã dần thích nghi với trạng thái bình thường mới, chúng ta cần nắm bắt cơ đội để hành động ngay tức thì, mở rộng các ý tưởng táo bạo, đột phá và định hình lại một tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn cho người lao động. Hãy khám phá Báo cáo ESG về Con người, Sự thịnh vượng, Hành tinh của chúng ta và Các Nguyên tắc Quản trị để biết thêm.

  Chuong Trinh Thuc Tap Sinh 2020-2021
 • Doanh nghiệp của bạn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn? Doanh nghiệp của bạn đang cần một đội ngũ tính hộ lương, thưởng và quản lý hợp đồng lao động? Hay Doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc thuê lại lao động với mục tiêu linh hoạt hóa nguồn nhân lực và tuân thủ các yêu cầu về quy định của nước sở tại? Đội ngũ tư vấn Manpower tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp của bạn.

  B1c112ce
 • Bất chấp việc đại dịch gây ra tình trạng thất nghiệp trên toàn cấu, chúng ta vẫn đang chứng kiến nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường lao động đang trở nên thiếu hụt nhân tài ở các quốc gia. Gần 7 trên 10 (69%) doanh nghiệp báo cáo về tình trạng thiếu hụt nhân tài và khó tuyển dụng, một con số cao nhất trong vòng 15 năm.

  Hãy tìm hiểu thêm thông tin giá trị về tình trạng thiếu hụt nhân tài toàn cầu trong khảo sát của chúng tôi với 19.046 nhà tuyển dụng thuộc tất cả các lĩnh vực và ngành nghề tại 42 quốc gia và vùng lãnh thổ

  Image 2021 04 02 T04 22 29
 • Quy trình tuyển dụng của chúng tôi được thực hiện bài bản giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các ứng viên hàng đầu, được sàng lọc kỹ, đạt tiêu chuẩn trong mọi ngành nghề và cấp độ. Chúng tôi giúp doanh nghiệp cắt giảm thời gian tuyển dụng, hiệu quả về chi phí và mang lại nhiều thành công về lâu dài. Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng những giải pháp sáng tạo, Manpower cam kết đem đến cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cùng khả năng giữ chân nhân tài.

  Image 2021 08 13 T02 43 43

Giải Thưởng Toàn Cầu

1312cc37

Tìm hiểu thêm về
ManpowerGroup Việt Nam

Là tập đoàn tuyển dụng và cung cấp các giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, chúng tôi giúp các tổ chức thành công trong một thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng. Tải về tài liệu mới nhất của chúng tôi ở đây.

Brochure