manpower-vietnam-1 manpower-vietnam-2 manpower-vietnam-3 manpower-vietnam-4 manpower-vietnam-5
manpower-vietnam-11 manpower-vietnam-12 manpower-vietnam-13 manpower-vietnam-14 manpower-vietnam-15

Tiêu Điểm

 • Với mục tiêu dự báo tương lai việc làm trong ngành sản xuất và chế biến chế tạo, ManpowerGroup Việt Nam và Viện Khoa học Lao động & Xã hội, Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội (ILSSA) đã phối hợp thực hiện dự án nghiên cứu: “Thực trạng và nhu cầu kỹ năng của lao động trong các ngành công nghiệp chế biến chế tạo tại các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam giai đoạn 2021 – 2023” với sự tham gia của 200 doanh nghiệp FDI thuộc lĩnh vực sản xuất, chế biến chế tạo..

  Tham gia sự kiện "Khoảng trống Kỹ năng trong Lĩnh vực Sản xuất, Chế biến Chế tạo" của chúng tôi để được cập nhật các thông tin giá trị về thị trường lao động và giải pháp thực tế đến từ các chuyên gia đầu ngành.

  Image 2021 04 02 T04 22 29
 • Để bắt nhịp với những biến động về xu hướng tuyển dụng trong Quý 3 và Quý 4 năm 2021, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới, ManpowerGroup Việt Nam tiếp tục triển khai khảo sát "Xu hướng Tuyển dụng tại Việt Nam" nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường lao động trong 2 quý cuối năm. Tham gia ngay!

  Chuong Trinh Thuc Tap Sinh 2020-2021
 • Doanh nghiệp của bạn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn? Doanh nghiệp của bạn đang cần một đội ngũ tính hộ lương, thưởng và quản lý hợp đồng lao động? Hay Doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc thuê lại lao động với mục tiêu linh hoạt hóa nguồn nhân lực và tuân thủ các yêu cầu về quy định của nước sở tại? Đội ngũ tư vấn Manpower tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp của bạn.

  B1c112ce
 • Theo khảo sát “Người Lao Động Quan Tâm Gì” của ManpowerGroup, người lao động thế hệ Z ham học hỏi, có nhu cầu phát triển bản thân và mong muốn kiếm nhiều thu nhập. Họ sẵn sàng làm việc ở bất kỳ hình thức nào, miễn thỏa được 3 nhu cầu chính trên. Đặc biệt, do được sinh ra trong thời đại công nghệ, thế hệ Z có ưu điểm dễ thích nghi với việc ứng dụng và sử dụng công nghệ hiện đại… Điểm hạn chế mà thế hệ Z gặp phải là do mới tham gia thị trường lao động, họ vẫn còn bỡ ngỡ với văn hóa doanh nghiệp, và gặp khó khăn khi làm việc với các thế hệ khác lớn tuổi hơn. Vì vậy việc đào tạo, cố vấn hay khai vấn sự nghiệp là rất cần thiết cho chiến lược giữ chân nhân tài thế hệ Z.

  Image 2021 04 02 T04 22 29
 • COVID-19 đã khởi đầu cho một cuộc khủng hoảng về sức khỏe và kéo theo hàng loạt các khủng hoảng khác như khủng hoảng kinh tế và xã hội. Số lượng việc làm ngày càng giảm sút và kèm theo đó là các ngành nghề đang chịu gián đoạn với tốc độ nhanh chưa từng thấy. Một tương lai việc làm mới, linh hoạt hơn, đa dạng hơn và tập trung nhiều vào sự hạnh phúc và an toàn của nhân viên hơn đang hình thành. Chúng tôi đã khảo sát 8.000 người lao động tại 8 quốc gia về tương lai công việc sắp tới của họ. Cùng lắng nghe người lao động chia sẻ điều mà họ quan tâm.

  Image 2021 01 06 T04 39 28

Giải Thưởng Toàn Cầu

1312cc37

Tìm hiểu thêm về
ManpowerGroup Việt Nam

Là tập đoàn tuyển dụng và cung cấp các giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, chúng tôi giúp các tổ chức thành công trong một thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng. Tải về tài liệu mới nhất của chúng tôi ở đây.

Brochure