A0b7a157

ManpowerGroup actively joins career training and orientation

ManpowerGroup actively joins career training and orientation

Hanoi

29/10/2018

18:00 PM - 20:00 PM

20181029020036 Dsc 82635bd6cc34878d0

Nằm trong cam kết phát triển hướng nghiệp và nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực tương lai, trong tháng 10 vừa qua, các đại diện của ManpowerGroup đã tham gia nhiều chuỗi sự kiện dành cho sinh viên với vai trò diễn giả.

Ngày 13/10, bà Phạm Bình Hà - Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển đã tham gia buổi đào tạo về Kỹ năng Giải quyết vấn đề dành cho các thí sinh của cuộc thi "Tài năng lãnh đạo" do CLB DEL HANU tổ chức. Bà Hà đã mang đến những lời khuyên, kiến thức hữu ích và ví dụ thực tế, giúp các em có cái nhìn trực quan nhất về kỹ năng giải quyết vấn đề, từ đó biết cách vận dụng để vượt qua thử thách của cuộc thi cũng như con đường sự nghiệp trong tương lai.

Ngày 15/10, trong khuôn khổ cuộc thi "Marketing Big Day" của Học viện Bưu chính Viễn thông, ông Ngô Thế Công - Trưởng phòng dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự đã tham gia tọa đàm "Evolution of Marketing" dành cho sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và chia sẻ những kiến thức về cuộc cách mạng kỹ năng đối với người làm marketing và các yếu tố cần thiết để thành công trong thời đại công nghệ số. Đồng thời trong ngày 22/10, ông Công đã tham dự buổi nói chuyện về #Cuộc_Cách_Mạng_Kỹ_Năng, giới thiệu về tương lai việc làm và các kỹ năng cần thiết giúp ích cho việc định hướng nghề nghiệp trước hàng ngàn học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.


-----------------------
Within ManpowerGroup Vietnam's commitment on preparing for the future workforce, this October, our representatives have joined many events for students as guest speakers.
On October 13th, within the contest "Talent of Leadership" organized by DEL from Hanoi University, Ms. Ha Pham, L&OD Manager joined the training session for contestants on problem-solving skill, providing students with essential knowledge and practical advices to prepare for their future career.
On October 15th, ManpowerGroup Vietnam representative - Mr Cong Ngo, Manager, PERM & Consulting Services joined as a guest speaker in talkshow "Evolution of Marketing". The talkshow is a part of the contest "Marketing Big Day" organized by Posts and Telecommunications Institute of Technology, focusing on digital marketing trends and skills revolution for marketers in the digital age. On October 22th, Mr. Cong also joined a session at Foreign Language Specialized School (CNN) Hanoi, featuring “Skills Revolution” to thousands of high school students.

Tags:

Career Talks