Banner Default Image

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sống và làm việc tại ManpowerGroup

Chúng tôi trân trọng và tìm thấy niềm vui trong công việc mỗi ngày, vì qua đó chúng tôi có thể kết nối mọi người đến với hàng ngàn công việc ý nghĩa và bền vững mỗi năm.

Không chỉ cùng nhau làm việc, chúng tôi còn tận hưởng những giây phút thư giãn và hòa đồng bên nhau. Qua đó, chúng tôi tìm thấy những yếu tố cốt lõi đáng trân trọng như sự hài hòa, linh hoạt và cân bằng. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhân viên của mình, đơn giản vì chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho nhân viên như: các chương trình trao giải thưởng cho nhân viên xuất sắc hàng quý, tiệc sinh nhật cho nhân viên, Chương Trình Nâng Cao Nhận Thức về An Ninh Mạng... cho toàn bộ nhân viên tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP. Hồ Chí MInh.

Life 18
Life 17
Life 16
Life 15
Life 14
life 13
Life 12
Life 11
Life 18
Life 17
Life 16
Life 15
Life 14
life 13
Life 12
Life 11

Chia Sẻ Từ Nhân Viên

 • Nguyễn Ngọc Việt Quyên

  ​ManpowerGroup là một môi trường chuyên nghiệp, minh bạch và nhân văn, qua đó giúp tôi có được nhiều trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều thú vị trong lĩnh vực nhân sự. Nếu bạn là người có đam mê, hãy cùng chúng tôi theo đuổi nó.

  Nguyễn Ngọc Việt Quyên

  Chuyên Viên Nhân Sự, Phòng Nhân Sự
 • Vũ Minh Huyền

  ​ManpowerGroup là môi trường làm việc tuyệt vời. Như một ngôi nhà thứ hai, chúng tôi cùng nhau làm việc, vượt qua các thách thức, chia sẻ thông tin, kết nối khách hàng và ứng viên… Cảm ơn ManpowerGroup đã tạo nên môi trường kết nối tất cả chúng tôi.

  Vũ Minh Huyền

  Nhân viên kế toán, Phòng Tài Chính và Kế Toán
 • Nguyễn Thanh Thủy

  ​Tôi thật may mắn khi xung quanh tôi là những đồng nghiệp tài năng, nhiệt huyết, dễ mến và tất cả đều mang trong mình tinh thần “Làm tới nơi, chơi tới bến”. Mỗi ngày làm việc đối với tôi là một trải nghiệm mới mẻ để học hỏi và phát triển bản thân.

  Nguyễn Thanh Thủy

  Quản lý tuyển dụng, Dự án Hóa dầu Long Sơn
 • Tăng Lê Vi

  ​ManpowerGroup là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi tôi có thể tìm được cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp. Qua đó, mọi nỗ lực của tôi đều được công nhận, tiềm năng được giải phóng dần qua từng cơ hội và thách thức trong công việc hàng ngày.

  Tăng Lê Vi

  Chuyên Viên Nội Dung, Phòng Tiếp Thị và Truyền Thông
 • Võ Thị Bích Thủy

  ​ManpowerGroup là một môi trường làm việc tuyệt vời để phát triển bản thân và sự nghiệp. Tôi rất thích làm việc tại đây cùng với những đồng nghiệp thân thiện và tài năng, lịch làm việc linh động. Mọi ý kiến đều được cấp trên quan tâm và lắng nghe.

  Võ Thị Bích Thủy

  Trưởng phòng, Dịch Vụ Tuyển Dụng và Tư Vấn Nhân Sự
 • Nguyễn Tuấn Anh

  ManpowerGroup là môi trường làm việc mang tính quốc tế, nơi yếu tố con người được chú trọng. Tại đây, tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều đồng nghiệp thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Đây là yếu tố quan trọng giúp nhân viên tìm được niềm vui trong công việc.

  Nguyễn Tuấn Anh

  Trưởng Nhóm IT, Phòng Công Nghệ Thông Tin

Cơ Hội Việc Làm Tại ManpowerGroup

Hãy khám phá các công việc hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân tại ManpowerGroup.

E5ab9887
Df0e65e3

Thị Trường Lao Động

Các thông tin chuyên sâu về thị trường lao động của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng được lực lượng lao động của họ, đồng thời người tìm việc cũng sẽ có một sự nghiệp đáp ứng được nhu cầu của họ. Hơn nữa, khách hàng có thể khai thác các nghiên cứu của chúng tôi để định hướng phát triển kinh tế.

Tìm Hiểu Thêm