manpower-vietnam-1 manpower-vietnam-2 manpower-vietnam-3 manpower-vietnam-4 manpower-vietnam-5
manpower-vietnam-11 manpower-vietnam-12 manpower-vietnam-13 manpower-vietnam-14 manpower-vietnam-15

Tiêu Điểm

  • Khi trạng thái bình thường mới dần được thiết lập tại Việt Nam, xu hướng tuyển dụng bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu chuyển mình trên toàn quốc. Để bắt nhịp với những thay đổi đó, ManpowerGroup Việt Nam khởi động khảo sát “Xu hướng Tuyển dụng của Doanh nghiệp - Quý 3 & Quý 4 năm 2020”. Khảo sát nhằm chia sẻ mức độ biến động về tuyển dụng của doanh nghiệp trong 2 quý đầu năm, đồng thời dự báo kế hoạch tuyển dụng trong 2 quý cuối năm.

    5cf9f2f6
  • Tiếp nối sứ mệnh đồng hành cùng nguồn nhân lực tương lai và lực lượng lao động trẻ, ManpowerGroup Việt Nam đánh dấu cột mốc mới với Biên Bản Ghi Nhớ ký kết cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng ngày 16/07/2020 tại TP. HCM. Với Biên Bản Ghi Nhớ có hiệu lực trong hai năm, ManpowerGroup Việt Nam và nhà trường sẽ phối hợp triển khai các chương trình định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng mềm, thực tập tại ManpowerGroup và các công ty khách hàng cùng chương trình học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc.

    Chuong Trinh Thuc Tap Sinh 2020-2021
  • Manpower Việt Nam hân hạnh tiếp tục là đối tác tuyển dụng của hai dự án NS2PC và LSP. Theo đó, Manpower Việt Nam sẽ tuyển dụng các lao động có kỹ năng tay nghề cao cho các vị trí như Vận hành, Bảo trì, Quản trị, Công nghệ, Cơ khí, Điện, Tự động, An toàn Lao động và Môi trường. Với khả năng thu hút, phát triển và gắn kết các nhân tài có trình độ chuyên môn cao, Manpower có khả năng đáp ứng được nhu cầu cấp bách của hai dự án về nguồn nhân lực chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng Việt Nam.

    B1c112ce

Giải Thưởng Toàn Cầu

1312cc37

Tìm hiểu thêm về
ManpowerGroup Việt Nam

Là tập đoàn tuyển dụng và cung cấp các giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu, chúng tôi giúp các tổ chức thành công trong một thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng. Tải về tài liệu mới nhất của chúng tôi ở đây.

Brochure