Image 2022 01 21 T07 42 49
Back to events
13 October 2021 08:00-12:00 Online Webinar

​Tuần trước, Hội Chợ Việc Làm Trực Tuyến 2021 do trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) tổ chức đã diễn ra thành công trong hai ngày 30/09 & 01/10/2021. Là hội chợ việc làm trực tuyến đầu tiên của BUV, sự kiện được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật số có tính tương tác nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng, cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên BUV trong việc kết nối, tuyển dụng và chia sẻ các giá trị cốt lõi trong giai đoạn đầy biến động như hiện nay. Là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự quốc tế chuyên nghiệp duy nhất trong số 35 doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực tham gia hội chợ việc làm lần này, ManpowerGroup Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn các sinh viên năm cuối và cựu sinh viên BUV trong khuôn khổ 2 ngày của sự kiện.

Ngày đầu tiên, Đinh Nữ Quỳnh Như (Jessie Dinh), Chuyên viên Tuyển Dụng Cấp Cao đại diện Manpower Việt Nam đã chia sẻ nguồn thông tin và chiến lược giúp các bạn trẻ tìm kiếm việc làm giữa vô vàn lựa chọn và cách để xây dựng thương hiệu cá nhân, mở rộng mạng lưới quan hệ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, trong phần Hỏi&Đáp, các bạn sinh viên đã nhận được những lời khuyên bổ ích từ Jessie Dinh về cách gây ấn tượng và ghi điểm với nhà tuyển dụng trong điều kiện kinh nghiệm làm việc còn nhiều hạn chế.

Với những hiểu biết sâu rộng của mình về thị trường lao động và chiến lược tìm việc, phần chia sẻ giá trị của Jessie Dinh đã nhận được sự tương tác nhiệt tình và phản hồi tích cực của các bạn sinh viên BUV.

Ngày thứ hai của chương trình, 01/10/2021 là thời gian diễn ra nội dung chính của Hội Chợ Việc Làm Trực Tuyến 2021. Với sự tham gia của 35 gian hàng đến từ các doanh nghiệp lớn, các bạn sinh viên và cựu sinh viên BUV đã có cơ hội được trò chuyện và tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng mà mình quan tâm, hiểu nhiều hơn về thị trường lao động và các cơ hội việc làm hiện có. Tại gian hàng của ManpowerGroup Việt Nam, một loạt các hoạt động thú vị và bổ ích đã diễn ra, bao gồm trò chuyện và trao đổi riêng với các chuyên viên tuyển dụng đến từ Manpower Việt Nam, phỏng vấn 1:1 (số lượng có hạn), và nộp hồ sơ trực tiếp để ứng tuyển cho các vị trí hiện đang tuyển bởi Manpower Việt Nam. Kết thúc ngày thứ hai, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên đối với công ty và các cơ hội việc làm của Manpower.

Trong vai trò là nhà tuyển dụng, tập đoàn cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, chúng tôi rất vui mừng vì có thể giúp các bạn sinh viên, cựu sinh viên BUV trong việc thấu hiểu thị trường lao động và chuẩn bị những bước đi tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình. Chúng tôi tin rằng một thái độ tích cực, tự tin và ham học hỏi có thể giúp các bạn sinh viên thành công cho dù họ lựa chọn con đường nào.