Banner Default Image

Chiến Lược Con Người Trong Và Sau Đại Dịch

930642a8

Bạn sẽ tiếp thu được gì qua webinar?

  • Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của năng lực lãnh đạo thấu cảm cũng như tầm ảnh hưởng của việc lãnh đạo dựa trên các giá trị và trí tuệ cảm xúc tới hiệu suất của người lao động.

  • Khám phá một tương lai tích hợp đối với cả người lao động và nhà lãnh đạo; sự thay đổi về nhu cầu lao động và đại dịch đang tái định hình những kỹ năng cần thiết như thế nào.

  • Chia sẻ thực tế từ ngành bán lẻ về cách doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp có thể tồn tại và liên tục phát triển dù đối mặt với những thay đổi bất định.

Đối tượng tham gia

Hội thảo trực tuyến dành cho nhân sự cấp cao ở các vị trí Quản trị Nhân sự, Tuyển dụng Nhân tài, Đào tạo và Phát triển Tổ chức. Nội dung của hội thảo cũng rất hữu ích với những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp đang triển khai quản trị sự thay đổi, phát triển tổ chức, lập kế hoạch chiến lược và quản trị nhân tài.

Lãnh đạo Thấu cảm trong Thời khắc Bất ổn

Trong đại dịch Covid-19, nỗi sợ về một tương lai đầy biến động, không thể đoán định trước đang tác động đến hầu hết các gia đình thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội. Trước tình hình trên, khả năng lãnh đạo thấu cảm và trí thông minh cảm xúc chính là bí quyết giúp chúng ta trụ vững trong và sau đại dịch. Phát triển với những cách làm mới, những sản phẩm và dịch vụ mới là điều vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch. Hơn nữa, những nhà lãnh đạo luôn cần duy trì và tăng cường hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên, đồng thời giúp họ cảm thấy an tâm trong tình hình hiện tại.

Tương lai Tích hợp cho Người lao động và Nhà lãnh đạo

Chào mừng bạn đến với tương lai tích hợp của thế giới việc làm. Đó là nơi kết hợp nhiều yếu tố trong tình hình mới, từ năng lực lãnh đạo từ xa xuất sắc, khả năng giao tiếp rõ ràng và thường xuyên tới văn hoá làm việc hài hòa giữa phương thức làm việc tại nhà và công sở cũng như chế độ phúc lợi cho nhân viên. Cuộc khủng hoảng này đang tái định hình những kỹ năng cần thiết mà người lao động đang thiếu hụt. Những kỹ năng chỉ có con người sở hữu, còn gọi là kỹ năng mềm đang đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết đối với cả người lao động và nhà lãnh đạo. Xã hội sẽ có sự phân hóa rõ rệt về cơ hội việc làm giữa nhóm người sở hữu bộ kỹ năng phù hợp và nhóm người không sở hữu những kỹ năng này. Ngoài việc giải quyết các thách thức trên, các nhà lãnh đạo cần đảm bảo một "trạng thái bình thường mới" tốt hơn cho mọi người.

Ngành Bán lẻ: Phát triển trong Giai đoạn Bất ổn với Chiến lược Nhân sự và Quản trị Thay đổi phù hợp

Qua những chia sẻ thực tế từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, chúng ta sẽ hiểu sâu về tác động của COVID-19 đối với chiến lược nhân sự cũng như chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này, và những biện pháp đã được triển khai để cải thiện tình hình. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm thực tế về quản trị nhân sự trước những thay đổi bất khả kháng sẽ giúp người tham dự có cái nhìn toàn cảnh về cách các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp có thể tồn tại và vươn lên qua đại dịch.

Event date:

2020-09-08

Event time:

08:00:00

Diễn Giả & Điều Phối Sự Kiện

8:00 - 8:15 AM: Chào đón và đăng ký

8:15 - 8:35 AM: "Lãnh đạo Thấu cảm trong Thời khắc Bất ổn" của TS. Thiệt (Ted) K. Nguyễn, Giám đốc Tư vấn Quản trị, Nhân sự và Tổ chức, Công ty Tư vấn PricewaterhouseCoopers Việt Nam

8:35 - 8:55 AM: "Tương lai Tích hợp cho Người lao động và Nhà lãnh đạo" của Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Dịch vụ Tuyển Dụng và Tư Vấn Nhân sự, ManpowerGroup Việt Nam

8:55 - 9:15 AM: "Ngành Bán lẻ: Phát triển trong Giai đoạn bất ổn với Chiến lược Nhân sự và Quản trị Thay đổi phù hợp" của Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng giám đốc Dynamic Retail, Đồng sáng lập Beera.

9:15 - 9:55 AM: Thảo luận và Hỏi đáp.

10:00 AM: Kết thúc sự kiện

Đăng Ký Tham Dự