Image 2020 12 02 T04 04 15

Dịch Vụ Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động

Đội ngũ Khoán việc và Cho thuê lại lao động của Manpower Việt Nam đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Doanh nghiệp của bạn có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn? Doanh nghiệp của bạn đang cần một đội ngũ tính hộ lương, thưởng và quản lý hợp đồng lao động? Hay Doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc thuê lại lao động với mục tiêu linh hoạt hóa nguồn nhân lực và tuân thủ các yêu cầu về quy định của nước sở tại?

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi giúp Doanh nghiệp tiếp cận với những ứng viên tài năng, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời quản lý và chia sẻ rủi ro cùng khách hàng.

Các Giải Pháp Của Chúng Tôi

Với kinh nghiệm 70+ năm trên toàn cầu và 10+ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân lực sáng tạo cho mọi tổ chức thuộc nhiều quy mô khác nhau, giúp gia tăng tính linh hoạt và thành công của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh hơn.

 • Image 2020 11 30 T04 16 23

  Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển lao động thời vụ như khi nhân viên nghỉ thai sản hoặc nghỉ ốm, vào mùa cao điểm hoặc khi cần thực hiện dự án đặc biệt yêu cầu một số kỹ năng cụ thể trong thời gian cố định nào đó. Giải pháp đa dạng của chúng tôi cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân sự đồng thời linh hoạt về số lượng nhân sự sử dụng trong từng thời điểm khác nhau mà không làm gia tăng chi phí cố định.

 • Image 2020 11 30 T04 16 23

  Tính Lương

  Tính lương không đơn thuần là chỉ tính toán lương bổng cho nhân viên của công ty mà rất cần kiến thức về luật lao động cũng như các điều khoản hợp đồng, thực hiện đúng quy trình và bảo mật dữ liệu cho toàn bộ nhân viên. Với dịch vụ Tính lương của Manpower, bạn không phải lo lắng về những vấn đề trên và chúng tôi luôn luôn đảm bảo tuân thủ các quy định về luật pháp của Chính phủ Việt Nam.

 • Image 2020 11 30 T04 16 23

  Xin Cấp Giấy Phép Lao Động & Visa

  Làm giấy phép lao động và visa cho người nước ngoài là trách nhiệm của các doanh nghiệp sử dụng lao động, nhằm xác nhận việc lưu trú và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Tuy nhiên, quy trình xin giấy phép lao động và visa tốn khá nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Đó là lý do để đội ngũ Manpower Việt Nam hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Image 2020 12 01 T04 42 50

Linh Hoạt & Theo Nhu Cầu

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn đề xuất các giải pháp linh hoạt để đáp ứng những yêu cầu và mục tiêu khác nhau, tạo ra giá trị khác biệt cho Doanh nghiệp.

Image 2020 12 01 T04 42 50

Tuyển Dụng Nhanh

Quy trình tuyển dụng tối ưu kết hợp giữa công nghệ và kinh nghiệm là điểm mạnh để đội ngũ Khoán việc và Cho thuê lại lao động Miền Bắc nhanh chóng có được ứng viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Image 2020 12 01 T04 42 50

Dịch Vụ Ổn Định

Đội ngũ tư vấn tận tụy và trung thành của Manpower Việt Nam đảm bảo dịch vụ Khoán Việc và Cho thuê lại lao động luôn ổn định về chất lượng, tăng trưởng về số lượng, tối ưu về chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực, từ các dịch vụ cung ứng nhân sự quy mô hàng ngàn lao động cho tới quy mô vừa và nhỏ, thậm chí tuyển dụng một nhân sự đơn lẻ.

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi?

 • Trần Bích Thủy

  Đội ngũ Manpower luôn sẵn sàng hỗ trợ, không kể cuối tuần hay ngày nghỉ, với những phản hồi nhanh chóng và giải pháp phù hợp. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt thành, sự hợp tác nhịp nhàng, sự phục vụ tận tình của các bạn và chúc Manpower Việt Nam gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

  Trần Bích Thủy

  Trưởng Đại diện, Văn phòng Đại diện Arthur J. Gallagher (UK) Limited
 • Đoàn Hương Anh

  ManpowerGroup là một đốt tác tốt vì đã giúp chúng tôi tìm được nhân sự phù hợp trong lúc khó khăn cho dịch vụ tuyển dụng và khoán việc. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng của nhân viên ManpowerGroup.

  Đoàn Hương Anh

  Giám Đốc Nhân Sự, FWD Vietnam Life Insurance Co. Ltd.
 • Van Thi Lan Anh

  "Chúng tôi xin cảm ơn Manpower đã đồng hành cùng beGroup trong việc cung cấp nhân sự chất lượng. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, linh động, sẵn sàng hỗ trợ trong các dự án cần nhân sự số lượng lớn và trong thời gian ngắn. Tôi rất yên tâm khi làm việc cùng Manpower."

  Van Thi Lan Anh

  Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo, Be Group

Yêu Cầu Dịch Vụ​ Khoán Việc & Cho Thuê Lại Lao Động

​Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hòm thư điện tử inquiry@manpower.com.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm dịch vụ gì và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời ngay khi có thể!

Image 2020 11 30 T04 16 23

Tương Lai Của Thế Giới Việc Làm

Với kinh nghiệm và chuyên môn hơn 70 năm, chúng tôi tự hào mang tới những tri thức chuyên sâu về các vấn đề nhân sự mà các doanh nghiệp phải đối mặt mỗi ngày. Với tư duy lãnh đạo, chúng tôi luôn tìm tòi những vấn đề, xu hướng và thách thức tác động đến doanh nghiệp và cá nhân người lao động trên toàn cầu.

Trung Tâm Thông Tin