A0b7a157

2015 - Corporate Social Responsibility (CSR) - Tp. HCM

Bệnh viện Nhi Đồng 2, Tp. HCM

24/12/2015

15:00 PM - 18:00 PM

Cover Fb

Vậy là chương trình "Warm winter for kids 2015 " được tổ chức thường niên bởi ManpowerGroup Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp trước thềm giáng sinh vào sáng 24/12/2015 vừa qua tại bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp.HCM.
Toàn thể nhân viên thuộc tập đoàn chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ, các bạn đồng nghiệp đã cùng chung tay giúp sức gầy dựng dự án kinh doanh nhỏ diễn ra trong 1 tháng qua với mục đích từ thiện trên. Tất cả số tiền thu được từ các mặt hàng kinh doanh & đóng góp của các MTQ đã được chúng tôi gửi tặng tận tay các bé và gia đình tại BV Nhi Đồng 2 Tp.HCM
Nhân dịp này, ManpowerGroup VN muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tổ giúp đỡ bệnh nhân nghèo cùng đội ngũ bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 2 TpHCM đã tạo cơ hội để chúng tôi được thăm hỏi và trao quà cho các bé mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.
Tập thể nhân viên tại ManpowerGroup Vietnam luôn hành động với ước muốn cổ động, và góp phần sức lực nhỏ bé của mình, cùng với cộng đồng các nhà hảo tâm để gây quỹ nhỏ hỗ trợ các em mắc bệnh hiểm nghèo. Chúc mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc !

Tags:

Fundraising