A0b7a157

2017 - Corporate Social Responsibility (CSR)

Mộc Châu, Sơn La & Đồng Nai

13/05/2017

13:00 PM - 13:00 PM

Cover Fb

Cứ mỗi dịp giáng sinh đến, tại gia đình ManpowerGroup Vietnam, khi chúng tôi quây quần bên nhau cùng trang trí văn phòng và lên kế hoạch tổ chức party nho nhỏ, chúng tôi lại nhớ đến câu chuyện cổ tích "Cô bé bán diêm" của nhà văn Andersen và tự hỏi xung quanh chúng ta còn có bao nhiêu em bé cần được giúp đỡ vào mùa đông này? Tuy mùa đông ở Việt Nam không khắc nghiệt như ở các quốc gia Bắc Âu, nhưng số phận những em bé kém may mắn xung quanh chúng ta còn rất nhiều. Trong khi chúng ta những người lớn có thể góp những hành động nhỏ nhưng đem lại những niềm vui lớn hơn rất nhiều cho các em...
Với ý nghĩa đó, hàng năm tập thể nhân viên tại ManpowerGroup Vietnam luôn hành động với ước muốn cổ động, và góp phần sức lực nhỏ bé của mình, cùng với cộng đồng các nhà hảo tâm để gây quỹ nhỏ hỗ trợ những mảnh đời khó khăn tại Hà Nội và TPHCM.
Và để có thể tạo được tác động lớn hơn và hỗ trợ được nhiều em nhỏ hơn nữa, cũng như các cụ già không nơi nương tựa, nhân viên tại ManpowerGroup Việt Nam tổ chức dự án kinh doanh nhỏ thường niên.
Diễn ra theo 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Từ 12/12-22/12/2017
Gia đoạn 2: Khoảng cuối tháng 12 đến 31/01/2018
Hà Nội đi làm sân chơi và xây bếp cho trường mầm non Pacop 2, tai Mộc châu, Sơn La.
HCM mang sách vở và sữa cho học sinh nghèo và gạo, mỳ tôm... cho người già, hộ nghèo ở nông trường Ông Khế, Đồng Nai.

Tags:

Fundraising