Mô tả công việc:
- Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
- Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
- Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả
Yêu cầu công việc:
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.
• Tối thiểu 3 – 5 năm ở vị trí tương đương các khách sạn/khu nghỉ dưỡng có chất lượng quốc tế.
• Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Á/ Âu
• Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
• Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo