Lê Thị Kim

Giám đốc Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động Miền Bắc

​Bà Kim Lê đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nhân sự Toàn quốc tại ManpowerGroup Vietnam từ tháng 4 năm 2011.

Từ năm 2014 bà Kim giữ vai trò Giám đốc cấp cao tại ManpowerGroup Việt Nam, nơi bà kiêm nhiệm vai trò lãnh đạo đội ngũ Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại Lao động. Ở vị trí Giám đốc Nhân sự Toàn quốc phụ trách quản lý nhân tài, phát triển văn hóa tổ chức doanh nghiệp cũng như quan hệ lao động, bà đã góp phần quan trọng vào việc kiến tạo chiến lược kinh doanh và phát triển nhân tài của ManpowerGroup Việt Nam.

Là một chuyên gia Nhân sự nhiều kinh nghiệm, bà Kim thường tham dự các sự kiện cấp cao, gồm Hội nghị Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC) và các buổi chia sẻ tại các trường kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Kim Lê còn giữ vai trò tư vấn đại diện cho ManpowerGroup trong các hoạt động với Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội (MOLISA) và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ giữa MOLISA và Tập đoàn đối với các sáng kiến về pháp lý trong lao động, nâng cao sự hỗ trợ pháp lý cho phụ nữ trong lao động việc làm.

Là một người có nhiều năm kinh nghiệm Nhân sự, bà Kim gia nhập ManpowerGroup Việt Nam đến nay là 9 năm, trong tổng số gần 20 năm kinh nghiệm về Quản lý Nhân sự ở cả các tập đoàn đa quốc gia và công ty trong nước. Bà Kim sở hữu nhiều bằng cấp của các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và nước ngoài. Bà hiện sinh sống tại Hà nội và có cuộc sống bình yên với chồng và hai con gái, một con trai.

Lê Thị Kim