A0b7a157

ManpowerGroup tham gia chương trình hướng nghiệp và nâng cao kỹ năng cho nhân lực tương lai

ManpowerGroup tham gia chương trình hướng nghiệp và nâng cao kỹ năng cho nhân lực tương lai

Hà Nội

13/10/2018

19:00 PM - 19:00 PM

6 (1)

​Nằm trong cam kết phát triển hướng nghiệp và nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực tương lai, trong tháng 10 vừa qua, các đại diện của ManpowerGroup đã tham gia nhiều chuỗi sự kiện dành cho sinh viên với vai trò diễn giả. 


Ngày 13/10/2018, bà Phạm Bình Hà - Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển ManpowerGroup đã tham gia buổi đào tạo về Kỹ năng Giải quyết vấn đề dành cho các thí sinh của cuộc thi "Tài năng lãnh đạo" do CLB DEL HANU tổ chức. Bà Hà đã mang đến những lời khuyên, kiến thức hữu ích và ví dụ thực tế, giúp các em có cái nhìn trực quan nhất về kỹ năng giải quyết vấn đề, từ đó biết cách vận dụng để vượt qua thử thách của cuộc thi cũng như con đường sự nghiệp trong tương lai.

Ngày 15/10, trong khuôn khổ cuộc thi "Marketing Big Day" của Học viện Bưu chính Viễn thông, ông Ngô Thế Công - Trưởng phòng dịch vụ Tư vấn và Tuyển dụng nhân sự ManpowerGroup đã tham gia tọa đàm "Evolution of Marketing" dành cho sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và chia sẻ những kiến thức về cuộc cách mạng kỹ năng đối với người làm marketing và các yếu tố cần thiết để thành công trong thời đại công nghệ số. Đồng thời trong ngày 22/10, ông Công đã tham dự buổi nói chuyện về #Cuộc_Cách_Mạng_Kỹ_Năng, giới thiệu về tương lai việc làm và các kỹ năng cần thiết giúp ích cho việc định hướng nghề nghiệp trước hàng ngàn học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Tags:

Career Talks