F3e4ad9f

Phát Triển Bền Vững

Trách Nhiệm Xã Hội

Trên toàn cầu, ManpowerGroup luôn hỗ trợ người lao động sẵn sàng cho công việc, nâng cao kỹ năng và được đào tạo lại kỹ năng để có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững. Chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng nơi làm việc hội nhập và hòa hợp. Chúng tôi tin rằng thành công của doanh nghiệp không chỉ thể hiện qua những con số tài chính mà còn qua khả năng nâng cao đời sống người dân tại những nơi chúng tôi hoạt động.

ManpowerGroup Chia sẻ về tương lai của việc làm và kỹ năng

Chúng tôi chủ động tư vấn cho giới trẻ Việt Nam về sự nghiệp tương lai của các bạn thông qua những kiến thức chuyên sâu của tập đoàn ManpowerGroup về Kỷ Nguyên Nhân Tài. Các sinh viên và lực lượng lao động Việt Nam có chuyên môn cao đều có nhu cầu cấp thiết về kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, đặc biệt là những kỹ năng mềm để thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm về các sự kiện tại đây

Các hoạt động gây quỹ từ thiện

ManpowerGroup Việt Nam tổ chức các hoạt động gây quỹ từ thiện thường niên nhằm mục đích giúp đỡ cho trẻ em và người cao tuổi kém may mắn trong cả nước. Chúng tôi đã xây dựng nhiều nhà bếp, sân chơi trẻ em và các thư viện xanh cho học sinh tiểu học ở khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng trao tặng sách vở, nhu yếu phẩm, đồ chơi và hỗ trợ một phần tài chính cho các trẻ em bị ung thư tại miền Bắc.

Xem thêm về các hoạt động tại đây