Nguyễn Đinh Hoàng Yến

Trưởng phòng Marketing và PR

Bà Hoàng Yến có nhiều đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Bà đã lãnh đạo nhiều đội ngũ Tiếp thị, Truyền thông và Quan hệ Công chúng thuộc nhiều môi trường làm việc đa dạng và đầy thử thách. Bà có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chiến lược tiếp thị và truyền thông, quan hệ báo chí, quan hệ công chúng, quản lý khách hàng và phát triển kinh doanh.

Với kinh nghiệm làm việc trong cả 2 môi trường doanh nghiệp và công ty dịch vụ, bà Hoàng Yến có khả năng đáp ứng nhanh trước những thay đổi đa dạng của nhu cầu kinh doanh.

Gia nhập ManpowerGroup vào tháng 7 năm 2017, bà Hoàng Yến và đội ngũ Tiếp thị của công ty đã không ngừng quảng bá thương hiệu ManpowerGroup, Manpower và sứ mệnh cao cả của công ty "Cung cấp các giải pháp nhân sự phù hợp và hiệu quả đến khách hàng, đem đến những công việc thật sự ý nghĩa đến với hàng ngàn ứng viên ở Việt Nam".

Bà Hoàng Yến tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, chuyên ngành ngôn ngữ và văn chương Anh. Bà còn sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do Trường Quản trị kinh doanh Maastricht (Hà Lan) cấp vào năm 2008.

Nguyễn Đinh Hoàng Yến