Image 2021 01 05 T04 44 12

Cạnh Tranh Nhân Tài Trong Thời Kỳ Biến Động

Image 2021 01 05 T04 58 59

Cuộc chiến cạnh tranh và thu hút nhân tài chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy những biến động khó lường - những nhân sự có thể thích ứng với tốc độ phát triển như vũ bão của chuyển đổi số và công nghệ kỹ thuật ngày càng khó tìm kiếm. 

Nhờ những tín hiệu tích cực từ sự phục hồi nền kinh tế trong nước sau khủng hoảng đại dịch, thị trường tuyển dụng đang dần ấm lại với nhu cầu tuyển dụng ngày càng khởi sắc, đặc biệt là tuyển dụng lao động chất lượng cao. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp vừa thu hút vừa giữ chân nhân tài, trong bối cảnh tương lai bất định và thị trường việc làm đầy cạnh tranh?

Hãy cùng tham gia Coffee Talk do ManpowerGroup và CFVG tổ chức để khám phá những chia sẻ thực tế từ các chuyên gia tư vấn nhân sự và chủ doanh nghiệp về câu chuyện "vượt bão" và vươn lên sau khủng hoảng.

Diễn giả

Nội dung chính:

  • Bức tranh thị trường lao động năm 2020 thông qua những con số nghiên cứu và xu hướng tuyển dụng trong thời gian tới.

  • Những bộ kỹ năng mới mà nhân lực chất lượng cao cần trau dồi và cập nhật.

  • Những bài toán mới trong việc thu hút và giữ chân nhân tài trong và sau thời kỳ biến động.

  • Chia sẻ câu chuyện thực tế về cách doanh nghiệp chèo lái “con thuyền nhân sự” xuyên suốt năm 2020, những khó khăn gặp phải và kinh nghiệm đã gặt hái.

Coffee Talk hân hạnh đón chào các diễn giả là chuyên gia tư vấn và chủ doanh nghiệp giàu kinh nghiệm cùng chia sẻ và thảo luận các câu chuyện thực tế về nhân sự và vượt bão hậu đại dịch. Hội thảo cũng sẽ mang tới những thông tin cập nhật từ hai báo cáo mới nhất của ManpowerGroup - "Khảo sát Xu hướng Tuyển dụng Trong Trạng Thái Bình Thường Mới" và "Lao Động Việt Mong Muốn Gì Trong Giai Đoạn Mới".

Event date:

2021-01-16

Event time:

09:00:00

Đối tượng tham gia

HR Coffee Talk dành cho nhân sự cấp cao ở các vị trí Quản trị Nhân sự, Tuyển dụng Nhân tài, Đào tạo và Phát triển Tổ chức. Nội dung của hội thảo cũng rất hữu ích với những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp đang triển khai quản trị sự thay đổi, phát triển tổ chức, lập kế hoạch chiến lược và quản trị nhân tài.

Chương trình

09:00 – 09:15 AM: Chào đón và đăng ký

09:15 – 09:35 AM: Bài trình bày từ Bà Vũ Lê Lan, Chuyên gia Tư vấn, Chuyển đổi Nguồn nhân lực & Tổ chức.

09:40 – 10:00 AM: Bài trình bày từ Ông Trịnh Đình Minh, Đồng sáng lập & Giám đốc Chiến lược, PYS Travel.

10:05 – 10:25 AM: Bài trình bày từ Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Dịch vụ Tuyển dụng & Tư vấn Nhân sự, ManpowerGroup Việt Nam.

10:30 – 10:55 AM:Thảo luận và Hỏi đáp.

11:00 AM: Kết thúc sự kiện.