A0b7a157

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam

Hà Nội

17/10/2019

03:30 AM - 16:30 PM

Spotlight4 Viet

Ngày 16/10, đại diện ManpowerGroup Việt Nam - Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Dịch vụ Tuyển dụng và Tư vấn Nhân sự đã chủ trì phiên thảo luận "Chuyển dịch nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số: tiềm năng của Việt Nam" trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

Thu hút hơn 600 đại biểu trong và ngoài nước tham dự, hội nghị được chủ trì tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và vinh dự được đón Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới dự và phát biểu, tân Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh cùng các diễn giả là lãnh đạo các bộ ngành, tập đoàn, tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các diễn giả đã cùng chia sẻ về những điều kiện thuận lợi của nguồn lực Việt Nam và mức độ sẵn sàng của các doanh nghiệp trong việc chuẩn bị nguồn lực giữa cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Phiên thảo luận cũng đề xuất nhiều giải pháp thực tiễn nhằm thúc đẩy chất lượng của thị trường lao động Việt Nam, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác đa bên giữa nhà tuyển dụng, người lao động và các cơ sở đào tạo.

Tags: