A0b7a157

Thư viện vì Trẻ Em tại tỉnh Cà Mau

Thư viện vì Trẻ Em tại tỉnh Cà Mau

Cà Mau

16/11/2020

09:00 AM - 00:00 AM

Cover Event

Nằm trong khuôn khổ dự án Thư viện vì Trẻ Em (The Child-Friendly Library), ManpowerGroup Việt Nam đã phối hợp cùng Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble Children’s Foundation (CNCF) triển khai xây dựng không gian đọc sách đa dạng và thuận tiện cho trẻ em thuộc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau. 

Lễ khánh thành Thư viện mới đã diễn ra vào sáng ngày 16/11/2020 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau – nơi hiện nuôi dạy 56 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn về thể chất hoặc tinh thần, cô nhi và hơn 50 người già có hoàn cảnh neo đơn. 

Bà Nguyễn Thanh Hương, Giám đốc Nhân sự ManpowerGroup VN, chia sẻ tại lễ khánh thành “Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em có quyền tiếp cận những tri thức quý báu của thế giới, để vươn đến những chân trời mới và mở ra tương lai sự nghiệp tươi sáng cho các em, bất kể xuất phát điểm của các em như thế nào.”

Đây là thành quả đến từ chương trình gây quỹ bằng việc thiết kế, in ấn, bán bao lì xì và bán đồ ăn thức uống do chính nhân viên ManpowerGroup VN sản xuất trước Tết 2020. Với 80 triệu đồng gây quỹ được bởi văn phòng ManpowerGroup VN tại TPHCM, Thư viện mới được trang bị 748 đầu sách đa dạng gồm sách văn học, khoa học, xã hội, tiếng Anh, sách giải trí cùng hệ thống kệ sách, bàn ghế, và không gian đọc sách thân thiện và chất lượng cho các em. 

Các đại diện ManpowerGroup Việt Nam đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp cho các em cấp 2 và cấp 3, dạy các em hát tiếng Anh và tổ chức hoạt động đọc sách và tương tác nhằm xây dựng thói quen yêu thích đọc sách của các em.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả các mạnh thường quân và nhân viên ManpowerGroup VN đã ủng hộ chương trình Thư viện vì Trẻ em của công ty!

Tags:

Fundraising-1, Fundraising